An ninh - Pháp luật

Tài xế xe khách bị hành hung do mâu thuẫn giành khách

(Đà Nẵng) Ngô Viết Hiếu, 36 tuổi, bị Công an phường Bàn Thạch tạm giữ hình sự để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng sau khi đánh tài xế xe khách cùng tuyến.

Tài xế xe khách bị hành hung do mâu thuẫn giành khách
Tài xế xe khách bị hành hung do mâu thuẫn giành khách

Ngày 12/8, Công an phường Bàn Thạch cho biết đã tạm giữ Ngô Viết Hiếu (36 tuổi, trú phường Liên Chiểu) để làm rõ hành vi đánh người, gây rối trật tự công cộng.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra các cá nhân liên quan khác.

Ngô Viết Hiếu nghe công an đọc lệnh bắt tạm giam. Ảnh: Thành Huynh

Ngô Viết Hiếu nghe công an đọc lệnh bắt tạm giam. Ảnh: Thành Huynh

Ngày 8/8, công an địa phương tiếp nhận tin báo về vụ ẩu đả trên đường Nguyễn Hoàng, thuộc tổ dân phố Trà Cai, phường Bàn Thạch. Hình ảnh từ video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy một người đàn ông kẹp cổ, người còn lại liên tục đấm, đá vào mặt và đầu của nạn nhân ngay bên cạnh hai xe khách 16 chỗ.

Công an xác định người bị đánh là người đàn ông 43 tuổi, là tài xế xe khách 16 chỗ của nhà xe Kim Liên, chạy tuyến Đà Nẵng - Quy Nhơn. Nạn nhân đang điều trị tại bệnh viện với các chấn thương ở phần lưng, đầu và cánh tay trái.

Hai người tham gia hành hung tài xế này là tài xế và phụ xe khách 16 chỗ của nhà xe Nhân Đức, chạy cùng chiều. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn tranh giành khách giữa hai xe.

Ngô Viết Hiếu trực tiếp đánh gây thương tích cho nạn nhân.

Ngọc Trường